Con gái đừng để bị chê xấu chỉ vì không biết 14 loại nước này
Tháng Bảy 16, 2018
Dầu hạt cải đánh gục mỡ bụng
Tháng Bảy 18, 2018
HIển thị tất cả

5 loại hạt tốt nhất để ăn vặt

Bạn thèm ăn vặt? Các loại hạt chứa rất nhiều dưỡng chất, cung cấp cho bạn các loại chất béo tốt cho tim mạch, chất chống oxy hóa, và protein… Hãy cùng theo dõi 5 loại hạt thân thiện cho việc ăn kiêng nhé

 1. Đậu phộng:
  • Đậu phộng là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời – 7 gram mỗi 1 ounce (khoảng 30 hạt). Nhưng đừng mua loại tẩm muối sẵn vì nó chứa rất nhiều natri. Chọn loại không muối và nếu bạn muốn, hãy tự thêm một ít muối biển.
 2. Hạt óc chó:
  • Lợi ích cực to lớn của hạt óc chó: Chúng là loại hạt duy nhất chứa một lượng đáng kể ALA , một loại chất béo omega-3 giúp giảm viêm và tốt cho tim của bạn.
 3. Hạt điều:
  • Hạt điều là loại hạt có hàm lượng chất béo thấp nhất tính trên mỗi ounce, và chúng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho đôi mắt của bạn. Hàm lượng protein của nó cũng đáng kể – 5 gram cho mỗi 18 hạt điều.
 4. Hạt dẻ cười/ quả hồ trăn/ pistachio
  • Có nhiều tên gọi cho hạt dẻ cười, ngoài ra nó còn có biệt danh là “hạt gầy”, hạt dẻ cười có ít calo và chất béo,  giàu chất xơ và chất chống oxy hóa.
  • Mẹo: Mua loại còn vỏ để bạn không dọn nó nhanh quá.
 5. Hạnh nhân:
  • Hạnh nhân có rất nhiều protein giúp xây dựng cơ bắp – khoảng 6 gram cho mỗi 23 hạt hạnh nhân. Chúng cũng là nguồn cung cấp vitamin E và canxi tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *