About Us

GIỚI THIỆU CÔNG TY HAVYCO


Công ty TNHH MTV DV-TM Hà Vy (HAVYCO) thành lập tháng 7/2016. Havyco chuyên nghiên cứu. Tìm hiểu và sản xuất thực phẩm chức năng. 2 sản phẩm thế mạnh chủ lực của HAVYCO là trà thảo mộc giảm cân VY&TEA - Và sản phẩm cho phái đẹp SẮC MỘC NƯƠNG
Sản phẩm Trà giảm cân Vy Tea nói riêng. Đã mang lại tiếng vang lớn trong ngành thực phẩm bổ sung hỗ trợ giảm cân. Thành công đó đến từ chất lượng mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho khách hàng.
Nhận được sự thành công rực rỡ này. Havyco lấy đó làm động lực tiếp tục cho ra đời lần lượt các sản phẩm. Trà tăng cân Vy&Tea, Đào hoa ngọc, cốm Đẹp+, Gel gừng quế Vy&Body,... Đa dạng sản phẩm. Phục vụ đa dạng khách hàng.
Chỉ trong vòng 1 năm có mặt tại thị trường. HAVYCO đã khẳng định được thế mạnh cũng như vị trí trên thị trường. Nhưng quan trọng hơn hết là tạo dựng được niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

Trà giảm cân Vy Tea nhanh chóng được thị trường đón nhận

Không dưới 40.000 hộp mỗi tháng. Là một con số khá ấn tượng cho dòng sản phẩm trà thảo mộc giảm cân Vy&Tea. Chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường chưa đầy 1 năm.

Trà được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Đảm bảo an toàn sức khỏe. Được bộ y tế cấp phép lưu hành. Có tem chống hàng giả của bộ công an.

Trà giảm cân Vy Tea giúp giảm cân, thải độc tố, giãm mỡ toàn thân, giảm mụn nám. Đặc biệt hiện nay trà thảo mộc Vy&Tea rất được người nổi tiếng tin dùng. Xem review trà giảm cân Vy&Tea


Sản phẩm mới ra mắt năm 2022

Viên giảm cân Vy Slim ra đời với sứ mệnh nối tiếp sự thành công của đàn anh đi trước là trà giảm cân Vy Tea.
Sự kiện ra mắt sản phẩm viên giảm cân Vy Slim. Được công ty Havyco tổ chức vào ngày 21-9-2022. Tại nhà hàng Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM

Với sự góp mặt của các các chuyên gia trong ngành giảm cân. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu. Các KOLs đình đám nổi tiếng. Hệ thống phân phối và đại lý của Havyco trên cả nước.
Xem chi tiết: Havyco tổ chức sự kiện ra mắt Vy Slim

Trụ sở công ty Havyco ở đâu

Công ty Havyco đặt trụ sở chính ở Bình Phước. Với các hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Các bạn có thể liên hệ chúng tôi trên website travytea.vn trực thuộc hệ thống của Havyco.

travytea.vn phân phối trà VyTea sỉ cho các đại lý. Củng như bán lẻ trên toàn quốc. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại đây