giảm cân vy slim
Cách giảm cân bằng lá tía tô của người Nhật Bản
Tháng Sáu 26, 2021
Buổi lễ ra mắt sản phẩm vy slim
Havyco tổ chức sự kiện ra mắt Vy Slim
Tháng Mười 12, 2022
HIển thị tất cả

Trà giảm cân Vy Tea dạng viên có hiệu quả không ?

Gần đây, có rất nhiều khách hàng gọi điện đặt hàng Trà giảm cân Vy Tea dạng viên. Vậy tại sao lại có dạng viên trên thị trường ? Và công ty có sản xuất dạng viên không ? Trà giảm cân dạng viên có hiệu quả giảm cân không ?

Thông tin mới nhất về Trà giảm cân Vy Tea

Trà giảm cân Vy Tea có tiếng trên thị tường giảm cân gần 4 năm, được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng như : Hotgirl Sam, dv hài Minh Nhí, dv Thanh Trúc, dv Tú Vi, Vợ chồng dv Lương Thế Thành – Thúy Diễm…. Không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng mà có cả rất nhiều người nước ngoài ở các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Thụy Điển, Brazil, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Đài Loan…đã tin tưởng và sử dụng hỗ trợ giảm cân cho bản thân và giới thiệu cho bạn bè, người thân. Họ còn dùng làm quà tặng cho Sếp, cho đối tác, với mong muốn giảm lượng mỡ thừa để giảm nguy cơ bệnh nguy hiểm. 

Đó là niềm tự hào mà chúng tôi luôn muốn nhắc đến, vì nó làm niềm tự hào không chỉ riêng cho một thương hiệu sản phẩm mà nó còn là niềm tự hào cho đất nước Việt Nam mang sản phẩm đến thế giới.

Từ khi sản phẩm ra đời đến nay Công ty Havyco chỉ sản xuất duy nhất dạng bột trà với quy trình khép kín, hiện đại. Với công nghệ đóng gói dập nổi giúp sản phẩm bảo quản được tốt nhất. Trong một hộp Trà Vy Tea được đóng gói kĩ lưỡng với 15 gói trà bột, 1 gói chống ẩm, và 1 tờ giấy thông tin sản phẩm. Đối với Trà giảm cân Vy Tea dạng viên thì 1 hộp 30 viên.  

Trà giảm cân Vy tea dạng viên

Vậy tại sao có Trà giảm cân Vy Tea dạng viên trên thị trường ?

Do nhu cầu khách hàng muốn sử dụng dạng viên để tiện dùng, nhanh gọn, và hỗ trợ khách hàng kén mùi. Nên việc xuất hiện nhu cầu Trà giảm cân Vy Tea dạng viên trên thị trường nhiều.

tra vytea dang vien

Trà giảm cân Vy Tea dạng viên là gì

Với yêu cầu của khách nên Trà Vy Tea dạng viên được thực hiện bột trà vô viên nang với quy định nghiêm ngặc sạch sẽ , đảm bảo an toàn vệ sinh. Với quy cách đóng gói 30 viên / 1 hộp ( sử dụng cho 15 ngày) 

Trà giảm cân Vy tea dạng viên

Cách sử dụng Trà giảm cân Vy Tea dạng viên

        Một hộp có 30 viên, mỗi ngày bạn uống 2 viên vào buổi sáng trước khi ăn sáng 30 phút

        Với người đau bao tử, huyết áp uống sau ăn sáng 30 phút .

(Chỉ uống duy nhất vào buổi sáng để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất )

Lời khuyên: Trà giảm cân Vy Tea dạng bột hay dạng viên hiệu quả giống nhau. Nhưng nếu khách hàng uống được vị trà thì vẫn nên dùng bột, khi được pha với nước ấm, thành phần của trà sẽ được hấp thụ vào cơ thể hoạt động nhanh hơn.

Với trường hợp đặc biệt khách hàng không uống được mùi vị trà thì mới dùng dạng viên.

phản hồi về trà giảm cân vy tea

Cách kiểm tra hàng thật giả của Trà giảm cân Vy Tea

cách kiểm tra Trà giảm cân Vy Tea hàng thật giả

 

  • Cam kết hàng thật 100 % (có tem kiểm tra hàng thật giả)
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận 
  • Phát hiện hàng giả hoàn tiền 200% 

 

Thông báo ra mắt sản phẩm mới viên giảm cân Vy Slim

Giảm cân Vy Slim

Thật tuyệt với! Vì ngay bây giờ đây năm 2022. Với sự ra đời của viên giảm cân Vy Slim. Giải quyết vấn đề của khách hàng khi không quen sử dụng dạng pha nước uống theo kiểu truyền thống của trà giảm cân Vy Tea. Không cần phải phân vân về vấn đề tìm sản phẩm trà vy tea dạng viên nữa 

Viên giảm cân Vy Slim là một bước đột phá mới của công ty Havyco. Được nâng cấp từ sản phẩm cốt lõi trà Vy Tea. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm tuy mới nhưng vẫn thân quen này nhé

 

Liên hệ đặt hàng để nhận được QUÀ TẶNG KÈM hấp dẫn: 

Hotline : 0933 48 7128 (Call/ Zalo/ Fanpage)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *