Giảm cân không cần ăn kiêng
Tháng Sáu 17, 2018
Khoai lang chiên và khoai tây chiên, nên chọn loại nào tốt cho sức khỏe hơn?
Tháng Bảy 4, 2018
HIển thị tất cả

Xem World Cup mà không lo tăng cân

Dưới đây là một số mẹo hữu ích về cách xem bóng đá mà không tăng cân:

Đứng lên mà xem
Hành động đơn giản của này giúp bạn đốt cháy từ 25 đến 50 calo mỗi giờ, tùy thuộc vào cân nặng của bạn. Một phụ nữ nặng 130 pound khi ngồi đốt cháy 78 calo mỗi giờ , nhưng con số này là 99 calo khi đứng. Và làm gì có ai đứng yên khi đội bóng yêu thích của họ đang thi đấu đầy hưng phấn, đúng không? Gợi ý nhỏ, nên theo dõi trận đấu tại một quán bar đông đúc, mọi người sẽ đứng chung với bạn.

Bỏ qua các món ăn vặt Snack/Chip
Vâng, chúng ngon và mặn, giòn và ngon, nhưng khi nói đến những cách dễ dàng để giảm cân, ăn khoai tây chiên không nằm trong danh sách những việc cần làm. Bạn cần thay thế nó bằng các thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít năng lượng và ít chất béo bão hòa như salad, ngũ cốc, các loại hạt hoặc trái cây….

Nước, Nước và nước
Ngay cả loại bia nhẹ nhất cũng chứa 65 calo. Và cho dù hương vị của nó có ngon đến mấy cũng làm bạn có cảm giác tội lỗi khi ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân của mình. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn thay thế bằng nước có vị bia/rượu không calo. Thêm một ít chanh để lên là bạn có thể thưởng thức ngon lành.

 

Dùng trà thảo mộc Vy & Tea
Bánh pizza mà bạn của bạn vừa đặt hàng có thể có tới 700 calo chỉ trong một lát. Hãy đảm bảo là bạn đã dùng trà Vy&Tea trước khi thưởng thức nó để đảm bảo lượng calo hấp thụ vào được giới hạn thấp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *