Ăn gì giảm cân nhanh trong 1 tuần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe?
Tháng Mười Hai 26, 2017
Mách chị em ăn rau gì giảm cân nhanh nhất
Tháng Mười Hai 26, 2017
HIển thị tất cả

Chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins- Bạn biết chưa?

Chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn, có tác dụng lâu dài. Bài viết dưới đây mời chị em cùng tìm hiểu về chế độ ăn đặc biệt này.

Thế nào là chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins?

Ra đời vào năm 1972, chế độ an giảm cân nhanh Atkins đã bị biến thể nhưng vẫn giữ được cách thức hoạt động chính đó là giúp giảm cân, cải thiện sức khỏe bằng cách sử dụng những chế độ ăn chứa ít carbohydrate như chất đạm, rau và chất béo lành mạnh. Phương pháp ăn kiêng này có ưu điểm là an toàn đối với sức khỏe, có hiệu quả lâu dài.

Chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins

Chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins gồm có những giai đoạn nào?

Chế độ an giảm cân nhanh Atkins thường gồm có 3 giai đoạn chính.

  • Giai đoạn làm quen: Đây là giai đoạn khó khăn nhất khi thực hiện chế độ này bởi bạn phải tránh ăn tất cả các loại thực phẩm như bánh mì, trái cây, ngũ cốc, rau củ chứa tinh bột và các sản phẩm từ sữa cũng như kiêng uống rượu. Bạn chỉ được ăn 20 gr Carbs mỗi ngày. Sử dụng thêm trà vy tea lúc này có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn.
  • Giai đoạn tiếp tục giảm cân: Trong giai đoạn này, bạn có thể từ từ thêm vào một số thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như các loại quả mọng, các loại hạt và yaua. Bạn có thể ăn 25- 45 gr Carbs mỗi ngày. Giai đoạn này kéo dài cho tới khi bạn còn khoảng 4 đến 5 Kg nữa là đạt tới cân nặng mình mong muốn.
  • Giai đoạn trước khi duy trì: Bạn tiếp tục thêm vào các loại thực phẩm chứa nhiều carbohydrate như các loại trái cây, rau củ chứa tinh bột hay ngũ cốc.

Chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins

Chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins khá linh hoạt, dễ thực hiện. Tuy nhiên chị em cần cố gắng sử dụng protein thực vật thay vì có nguồn gốc động vật. Chúc chị em luôn khỏe mạnh và có vóc dáng như mong ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *