Chế độ ăn giảm cân nhanh Atkins- Bạn biết chưa?
Tháng Mười Hai 26, 2017
HIển thị tất cả

Ăn gì giảm cân nhanh trong 1 tuần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nhiều chị em có nhu cầu giảm cân nhanh nhưng không biết ăn gì giảm cân nhanh trong 1 tuần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bìa viết dưới đây giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Chị em chú ý ăn ít hơn và chia thành nhiều bữa trong ngày.

Ăn gì giảm cân nhanh trong 1 tuần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe thì điều đầu tiên chị em nên ghi nhớ là không được nhịn ăn và bỏ bữa. Thay vào đó chị em sẽ chia nhỏ các bữa ăn trong ngày và giảm đi lượng thức ăn nhiều chất béo, ăn những đồ ăn lành mạnh, đảm bảo năng lượng hoạt động trong một ngày của cơ thể.

Thực phẩm giảm cân nhanh trong 1 tuần

Ăn gì giảm cân nhanh trong 1 tuần chị em biết chưa?

Để giảm cân nhanh trong 1 tuần chị em cũng cần chú ý kiểm soát lượng muối nạp vào cơ thể hàng ngày. Nếu chị em nạp quá lượng muối trong cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng trữ nước, không tốt cho sức khỏe còn gây tăng thêm cân nặng. Bạn không nên ăn các đồ chế biến sẵn như thức ăn nhanh mà cần bổ sung thêm thực phẩm xanh, tươi, không chất bảo quản như rau, củ, quả, ngũ cốc, nước trái cây,… có nguồn gốc rõ ràng. Bạn cũng có thể bổ sung thêm vào khẩu phần ăn một số gia vị cay, nóng như ớt, tiêu, củ cải,.. vì chúng có thể kích thích các engym trong nước bọt, làm tăng hiệu suất giảm cân trong một tuần. Ngoài ra, sử dụng trà giảm cân vy tea giúp bạn tăng khả năng trao đổi chất, giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn

Thực phẩm giảm cân nhanh trong 1 tuần

Nhằm đạt mục tiêu giảm cân nhanh trong 1 tuần chị em cũng đừng quên luyện tập thể dục thể dục, thể thao. Chị em có thể chọn cho mình những môn thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, tập những động tác hỗ trợ giảm cân vào buổi sáng, vừa giúp tinh thần thêm sảng khoái. Chị em cũng có thể duy trì một số môn thể thao nhẹ nhàng như chơi cầu lông, đánh bóng chuyền để cơ thể thêm nhẹ nhành, linh hoạt. Chị em cũng đừng quên tập thở. Chú ý hơi thở sâu, nhẹ nhành cũng sẽ mang lại một hiệu ứng giảm cân đầy bất ngờ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *