thanh lọc cơ thể để giảm cân
Cách thanh lọc cơ thể để giảm cân nhanh trong 3 ngày
Tháng Tư 28, 2021
Các loại trái cây nào giúp giảm cân hiệu quả
 Các loại trái cây nào giúp giảm cân hiệu quả
Tháng Năm 7, 2021
HIển thị tất cả

Quy cách đóng hộp Trà Vy Tea mới nhất

Quy cách đóng hộp Trà Vy Tea mới nhất

Quy cách đóng hộp Trà Vy Tea mới nhất

Khách hàng gần đây có vài thắc mắc về quy cách đóng gói của sản phẩm trà giảm cân Vy Tea. Nay travytea.vn thực hiện bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc cho toàn thể khách hàng thân yêu của trà Vy Tea chúng tôi. Tránh sự hoang mang lo lắng cho khách khi nhận hàng.

 Sự cố cháy xưởng Havyco

Theo thông tin vào lúc 3 giờ 30 phút sáng ngày 15/2/2021 sự cố đáng tiếc đã sảy ra lửa thiêu rụi gần 500m2 xưởng sản xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ – Thương mại Hà Vy . Người dân sống gần khu vực xưởng phát hiện và báo với cơ quan chức năng. Đội phòng cháy chữa cháy và công an tỉnh Bình Phước có mặt tại khu vực sảy ra sự cố.

Tuy nhiên do khu vực cách xa với đội PCCC 60km, khi tới nơi thì lửa đã thiệu rụi toàn bộ máy móc nguyên vật liệu, thiết bị và xưởng. Rất may là không có người trong xưởng nên không có sự cố đáng tiếc về người, nhưng toàn bộ tài sản công ty TNHH MTV dịch vụ – thương mại Hà Vy trong một đêm bốc khói biếng mất. Sự cố dẫn đến thiệt hại nặng nề cho Chủ công ty, đặc biệt ảnh hưởng không nhỏ tới hệ thống kinh doanh Trà Vy&Tea và  những khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm trong thời gian dài, kể cả những khách hàng mới phải chờ đợi công ty xây dựng lại toàn bộ máy móc, nguyên vật liệu và xưởng sản xuất.

Với sự cố đáng tiếc được nêu trên công ty cố gắng xây dựng lại mọi thứ trong thời gian nhanh nhất để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Nhưng vì thời gian cấp bách, nên không tránh khỏi các thiếu sót. Sản phẩm trà Vy Tea hiện tại trong thời điểm này chưa được bọc màn co nilong như sản phẩm cũ trước đây mà khách hàng thường thấy.

Quy cách đóng gói Vy Tea hiện nay

Do sự cố cháy xưởng sảy ra đột ngột vào dịp Tết nguyên đán 2021 và tình hình dịch bệnh cũng phức tạp, nên trong khâu đóng gói chưa kịp nhập máy đóng nilong. Và vỏ hộp bên ngoài thiếu sót bọc màn co nhưng nhưng về mặt kiểm định. Chúng tôi vẫn dán đầy đủ 2 mẫu tem theo quy định gồm: Tem chống hàng giả của Bộ Công An và Tem kiểm tra hàng thật giả của công ty Havyco

Quy cách đóng hộp Trà Vy Tea mới nhất

Sản phẩm hiện tại chưa có màn co

Quy cách đóng hộp Trà Vy Tea mới nhất

Sản phẩm hiện tại chưa có màn co

Quy cách đóng hộp Trà Vy Tea mới nhất

Tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem kiểm tra hàng thật giả

Lưu ý: Tem chống hàng giả của Bộ Công An được làm từ loại tem bể nên rất dễ bể ra, hộp Trà Vy&tea không được bọc màn nilong nên rất dễ bể. Mong Quý khách hàng thông cảm và bỏ qua. Công ty đang khắc phục hoàn thiện sản phẩm sớm nhất

Đến đây thì quý khách hàng cũng đã hiểu được tình trang hiện tại về quy cách đóng hộp sản phẩm Vy Tea của chúng tôi.

Qua đó quý khách cứ an tâm mua trà giảm cân Vy Tea chính hãng nguồn gốc rõ ràng tại travytea.vn nhé.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *