Cách giam can tu nhien an toàn mà hiệu quả cao
Tháng Một 30, 2018
Những lưu ý quan trọng trong cách ăn kiêng giảm cân nhanh nhất
Tháng Một 30, 2018
HIển thị tất cả

Chế độ ăn sáng giảm cân hiệu quả

Có rât nhiều người có suy nghĩ bỏ qua bữa ăn sáng giảm cân, nhưng lại không biết được chính việc bỏ bữa sáng lại là một trong những nguyên nhân làm tăng cân.

Vậy phải làm sao để có thể vừa không phải bỏ bữa ăn sáng mà lại có thể thực hiên được chế độ Ăn Sáng Giảm Cân hiệu quả? Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những bí quyết để có thể không bỏ bữa ăn sáng mà vẩn có thể giảm cân hiệu quả nhé.

Để làm được điều này chúng ta phải nắm rõ được những nguyên tắc căn bản sau đây:

Thứ nhất chỉ nên ăn sáng một tiếng sau khi thức giậy

Tại sao phải ăn sáng sau 1 giờ khi thức giậy? Vì cơ thể chúng ta cần tiếp thêm năng lượng sau một giấc ngủ dài. Lúc này dạ dày hoạt động rất mạnh cho nên chúng ta không nên tiếp năng lượng ngay, mà trước tiên nên uống một ít nước chanh chúng sẽ giúp chúng ta cảm thấy sảng khoái, ngoài ra chúng con có tác dụng giải độc, rất tốt cho cơ thể.

Sau đó chúng ta hãy tiếp thêm năng lượng để cơ thể tiếp tục nhịp sinh học. điều này rất có lợi cho quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Đối với người áp dụng các chế độ Ăn Sáng Giảm Cân thì việc chọn những món ăn như thế nào cũng rất quan trọng vậy nên ta sẽ tìm hiểu bước tiếp theo trong chế độ Ăn Sáng Giảm Cân là chọn những thực phẩm phù hợp cho bữa sáng.

Ăn Sáng Giảm Cân đúng giờ

Thứ hai chon những thực phẩm phù hợp cho bữa ăn sáng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi bữa sáng chúng ta nên ăn các thực phẩm giàu chất xơ như: hoa quả tươi hoặc các loại ngũ cốc, ngoài ra chúng ta cũng nên ăn thêm các loại thực phẩm có hàm lượng protein cao và không đường như trứng, sữa chua không đường,… những loại thực phẩm này chứa rất ít thành phần calo rất có lợi cho việc giảm cân .

Các bạn nghĩ như vậy là đã là đủ trong quá trình giảm cân, nhưng không phải vậy, có một bước rất quan trọng nữa đó là lựa chọn tư thế khi ăn.

Thứ ba lựa chon tư thế khi ăn

Việc đứng hay ngồi ăn cũng rất quan trọng trong chế độ Ăn Sáng Giảm Cân của bạn nhé. Có rất nhiều người sẽ không để ý tới việc này nhưng thật sự nó rất quan trọng đó. Việc đứng khi ăn sẽ khiến cơ thể bạn đốt cháy lượng calo tốt hơn, tùy thuộc vào mục tiêu giảm cân của bạn và những gì bạn ăn ở những bữa tiếp theo.

Biểu đồ cho việc Ăn Sáng Giảm Cân

Bữa sáng ta thường suy nghĩ rất đơn giản nhưng thực chất lại cần thiết, nhất là đối với những ngươi thực hiên chế độ Ăn Sáng Giảm Cân có phải không a?

Qua tất cả các quan điểm nêu trên ta có thể rút ra được nhưng nguyên tắc vàng cho những ai muốn thực hiên chế độ Ăn Sáng Giảm Cân là:

  • Chỉ ăn sau một tiếng trước khi ngủ dậy
  • Ăn những đồ ăn chứa nhiều protein và chất xơ
  • Nên đứng khi ăn

Ăn những đồ ăn giàu protein và chất xơ

Như vậy, ta có thể thấy việc giảm cân cũng phải rất khoa học đúng không ạ. Chính vì vậy việc Ăn Sáng Giảm Cân là một khâu rất quan trọng trong quá trình giảm cân của chúng ta nhé.

Việc bổ sung một lượng trà vy tea vào buổi ăn sáng giúp cho việc trao đổi chất tốt hơn, hỗ trợ rất nhiều cho việc giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *