Hướng dẫn cách ăn giảm cân khoa học
Tháng Một 30, 2018
Các cách giảm cân cho nam an toàn và hiệu quả
Tháng Một 30, 2018
HIển thị tất cả

Cách giảm cân bằng khoai lang như thế nào để mang lại hiệu quả nhất?

Một trong những cách giảm cân an toàn hiệu quả và được nhiều người ứng dụng hiện nay chính là cách giảm cân bằng khoai lang.

Khoai lang là một thực phẩm rất tốt cho cơ thể chúng ta vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như: tinh bột, chất xơ, một số loại vitamin A, C, khoáng chất có lợi như canxi, kali, magie…..Do đó việc sử dụng khoai lang giảm cân rất an toàn lại hiệu quả. Thế những cách giảm cân bằng khoai lang như thế nào để đạt được điều mình mong muốn, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này nhé!

 Cách giảm cân bằng khoai lang

Hướng dẫn cách giảm cân bằng khoai lang an toàn, hiệu quả:

Giai đoạn 1:

Bạn sẽ áp dụng phương pháp này với 2 ngày đầu tiên trong tuần. Buổi sáng bạn nên ăn 1 củ khoai lang kèm theo ít hoa quả, hoặc 1 hộp sữa chua hay ½ ly sữa tách béo. Còn buổi trưa và tối thì ăn uống bình thường nhưng hạn chế tinh bột và muối, đường, nên ăn nhiều rau củ quả để tăng chất xơ. Giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Giai đoạn 2:

Sau khi thực hiện xong 2 ngày đầu với giai đoạn 1 bạn chuyển qua giai đoạn 2 trong 3 ngày. Ở giai đoạn này bạn nên ăn bữa sáng và tối bằng khoai lang kèm với rau luộc và không ăn thịt cá. Còn bữa trưa thì bạn vẫn ăn bình thường nhưng giảm tinh bột và hạn chế các chất béo, đường….Ngoài 3 bữa ăn chính bạn nên ăn thêm các bữa ăn nhẹ như trái cây….để hạn chế cơn đói, và thèm ăn.

Giai đoạn 3

Sau khi thực hiện được 2 giai đoạn trên bạn sẽ tiếp tục với giai đoạn 3 trong 2 ngày còn lại của tuần. Giai đoạn này bạn sẽ thay thế 3 bữa ăn chính bằng khoai lang kết hợp với rau luộc hay ức gà, thịt nạc,… Sau khi thực hiện xong 3 giai đoạn này cơ thể bạn có thể giảm đi lượng kg rất đáng kể.

Cách giảm cân bằng khoai lang

Giờ đây nếu muốn sở hữu một thân hình cân đối, một vóc dáng hoàn hảo bạn hãy thực hiện cách giảm cân bằng khoai lang ngay hôm nay nhé. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm trà thảo mộc giảm cân vy tea với nguồn gốc thiên nhiên để mau chóng đạt được kết quả như ý. Chúc các bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *