Ăn chay giảm cân
Tháng Hai 4, 2018
Giảm cân bằng chuối – hiệu quả không ngờ
Tháng Hai 4, 2018
HIển thị tất cả

Detox Giảm Cân 7 Ngày

Detox giảm cân được thực hiện tạo hiệu quả tốt trong vòng 7 ngày như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Detox giảm cân là một biện pháp được thực hiện bằng cách thay hoàn toàn việc ăn bằng uống các loại hỗn hợp có tính giải độc, thanh lọc cơ thể. Để thực hiện trong vòng 7 ngày thì detox giảm cân cần phải được thực hiện có nguyên tắc chặt chẽ và chế độ hợp lý nhất ăn nhiều chất xơ, bổ sung vitamin,…

Detox giảm cân 7 ngày

Detox giảm cân 7 ngày

Detox giảm cân trong vòng 7 ngày được thực hiện như sau:

Ngày thứ nhất: Ăn tất cả trái cây, trừ chuối.

Ngày đầu tiên bạn ăn tất cả trái cây, ngoại trừ chuối. Tốt nhất là ăn nhiều dưa hấu và các loại dưa khác vì dưa giúp bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn, đồng thời cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Detox giảm cân ngày đầu tiên

Ngày thứ 2:  Ăn rau củ

Vì rau củ rất nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ cần thiết cho hoạt động detox cơ thể nhưng lại chứa ít calo, giúp bạn giảm cân được nhanh. Nếu thích món salad thì đây là cơ hội cho bạn thưởng thức. Tốt nhất bạn nên ăn khoai tây vào buổi sáng để có năng lượng tốt nhất trong ngày.

Ngày thứ 3: Trái cây và rau củ

Ăn tùy thích nhưng vẫn chưa được ăn chuối và cũng không được ăn khoai tây trong ngày hôm nay. Vì trái cây đã đủ chất rồi, và đây là ngày mà cân nặng dư thừa bắt đầu được đốt cháy mạnh mẽ.

Ăn trái cây rau củ trong ngày detox thứ 3

Ngày thứ 4: Chuối và sữa.

Bạn cần ăn 8 quả chuối và uống 3 ly sữa. Chuối có nhiều kali, natri sẽ giúp bạn tăng năng lượng vì sự thiếu hụt 3 ngày qua. Bạn có thể ăn thêm súp.

Ngày thứ 5 : Thịt bò và cà chua.

Thịt bò (300g) bổ sung sắt còn cà chua (6 quả) đem đến nhiều chất xơ và hỗ trợ tiêu hóa cho cơ thể bạn. Nên uống nhiều nước để giúp lợi tiểu, đào thải độc tố tốt hơn.

Ngày thứ 6: Thịt bò và rau củ. Bạn có thể ăn không giới hạn 2 loại này.

Ngày thứ 7: Bạn có thể ăn cơm nhưng tốt nhất là cơm gạo lứt và ăn cùng với tất cả các loại trái cây rau củ.

Trên là detox giảm cân 7 ngày rất an toàn và hiệu quả bạn có thể kết hợp với việc sử dụng trà thảo mộc vy&tea để có được thân hình như mong muốn trong vòng 1 tuần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *