Giảm Cân Nhanh Bằng Nước Detox
Tháng Hai 4, 2018
Thực đơn Low Carb
Tháng Hai 4, 2018
HIển thị tất cả

Cách làm nước detox giảm cân ngon miệng

Một trong những phương pháp giúp giảm cân hiện nay được các bạn trẻ yêu thích đó là dùng nước detox. Cách làm nước detox như thế nào? Có đơn giản không?

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là cách giảm cân hiệu quả để có một vóc dáng chuẩn. Nhịn ăn, ăn uống kiêng khem… không phải là phương pháp giảm cân hiệu quả mà chính là dùng nước detox. Đây chính là phương pháp thanh lọc cơ thể loại bỏ các chất độc hại tích tụ lâu ngày, hỗ trợ giảm cân một cách hiệu quả.

Nước detox giúp bạn làm giảm cân hiệu quả

Nước detox là gì?

Nước giúp bạn thanh lọc cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp giảm cân một cách hiệu quả. Khi kết hợp nước với thực phẩm có tác dụng đốt cháy lượng mỡ dư thừa sẽ tạo ra nước detox.

Nước detox giúp bạn cung cấp vitamin, chất xơ, nước có tác dụng thanh lọc cơ thể đẩy nhanh việc đốt cháy mỡ thừa giảm cân hiệu quả. Các loại hoa quả có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn, thúc đẩy quá trình tiêu tốn năng lượng giúp cho quá trình giảm cân nhanh chóng.

Nước detox cũng có tác dụng làm đẹp, da sáng hơn, đỡ bị mụn, giảm vết thâm đen do mụn để lại, cho bạn một làn da như ý.

Nước detox từ hoa quả

Cách làm nước detox giảm cân

Làm nước detox hoa quả giúp giảm cân ngon miệng là một việc làm vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được. Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm nước detox chuẩn, hiệu quả trong giảm cân

Công thức chung:

Ngâm hoa quả có tác dụng cung cấp các loại vitamin cần thiết, đặc biệt có tác dụng trong giảm cân với nước trong khoảng từ 1-2h, sau đó bạn có thể dùng ngay và dùng thay thế lượng nước hàng ngày bạn hay uống. Ngâm hoa quả trong nước để các loại vitamin, các chất dinh dưỡng sẽ hòa tan trong nước, khi bạn uống vào sẽ giúp cơ thể dễ hấp thu.

Nước detox giảm cân được bạn trẻ yêu thích

Các loại hoa quả có tác dụng hỗ trợ trong việc giảm cân: Dứa, chuối, lựu, táo, bưởi, dưa leo, chanh, chanh leo, gừng, thanh long, dâu, dưa hấu…

Chú ý: Hoa quả dùng hỗ trợ trong việc giảm cần phải là hoa quả còn tươi và sạch.

Với công dụng tương tự như nước detox, trà vy tea là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *